HomeTP LINK

TP-Link TL-WR941ND – Router wifi băng thông rộng

TP-Link TL-WR941ND – Router wifi băng thông rộng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Với việc tích hợp WiFi draft-n 2.0, TP-Link TL-WR941ND có khả năng tương thích ngược với Wi-Fi chuẩn 802.11b/g, cung cấp nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình và văn phòng nhỏ với tốc độ lý thuyết lên đến 300Mbps.

TPLink (1)_500

TP-Link TL-WR941ND là router wifi có khả năng phủ sóng wifi rộng hơn và hạn chế tối đa các điểm “chết sóng” với việc sử dụng 3 anten rời và hỗ trợ công nghệ MIMO.

 

TPlink (2)_mat truoc_500

Mặt trước bố trí hệ thống LED hiển thị các chế độ hoạt động. Trong đó, nổi bật có LED QSS (Quick Secure Setup) hiển thị trạng thái kết nối của máy trạm (wireless client) thông qua mã PIN – tương tự chế độ bảo mật Wi-Fi Protected Setup. Đây là chế độ bảo mật cho phép người dùng có thể thiết lập kết nối nhanh (nếu có card mạng cùng hỗ trợ QSS), không cần phải nhớ mật khẩu như các chế độ bảo mật WPA2/WPA/WEP64/128bit.

 

TPlink (4)_500

Để giúp cho cả những người mới làm quen với thiết bị, TP-Link  cũng thiết kế rất chi tiết với các cồn LAN và WAN đều được đánh dấu bằng màu và được đánh số rõ ràng.

 

TPlink (5)

TL-WR941ND có lỗ thông gió ở cả mặt sau và 2 cạnh bên giúp cho thiết bị tản nhiệt tốt hơn, tăng độ ổn định cho thiết bị wifi khi sử dụng liên tục.

Nhìn chung, TL-WR941ND là một thiết bị wifi phù hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng wifi ở những địa điểm vừa và nhỏ, bởi tính ổn định cao, khả năng phát sóng tốt và băng thông rộng.