HomeColumba Gateway

Columba Acher C7 – Thiết bị WiFi Marketing chuẩn AC chuyên dụng

Columba Acher C7 – Thiết bị WiFi Marketing chuẩn AC chuyên dụng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Columba Acher C7 là thiết bị mới nhất hiện nay của SmartWifi, sử dụng phần cứng của TP-Link, thuộc dòng sản phẩm Columba Series. Thiết bị có các tính năng vô cùng đặc biệt để phục vụ cho việc marketing qua sóng wifi, cùng với đó là chất lượng phần cứng đảm bảo và giá cả rất tốt. Đặc biệt, thiêt bị hỗ trợ phát sóng wifi chuẩn AC mới nhất, cho bạn một trải nghiệm mới về tốc độ wifi.

Image1

 •   Băng tần kép, chuẩn tốc độ AC mới nhất hiện nay
 •   Thiết kế sang trọng, 6 ăng-ten (3 ăng-ten ngoài, 3 ăng-ten trong) phát sóng mạnh mẽ
 •   LAN port: 4
 •   Multi SSID
 •   Support 802.1q VLAN
 •   Tối đa 70-90 người truy cập đồng thời qua wifi và dây LAN
 •   Hỗ trợ Auto Reboot, đặt lịch khởi động thiết bị hàng ngày

Thiết bị wifi marketing hoạt động độc lập

Những thiết bị wifi marketing thuộc dòng Columba Series có thể hoạt động độc lâp, không cần phụ thuộc vào một máy chủ bên ngoài. Tất cả được tích hợp bên trong thiết bị, điều này khá khác biệt so với các dịch vụ wifi marketing khác. Vì vậy, người dùng có thể tránh được những rủi ro liên quan tới máy chủ bên ngoài, cũng như không cần lo lắng về chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

Thiết bị wifi marketing có sẵn trang chào Landing Page

 • Responsive Design

Website tích hợp bên trong được thiết kế theo phong cách hiện đại, khả năng hiển thị tự thay đổi tùy vào kích thước màn hình của thiết bị.

 • Slider Images

Hỗ trợ 3 ảnh trượt ở trang login, nâng cao khả năng truyền tải thông tin tới khách hàng

 • Khả năng tùy biến

Bạn có toàn quyền quản trị nội dung, có thể thay đổi bài viết, hình ảnh. Thiết bị cung cấp một backend để dễ dàng thao tác.

Thiết bị wifi marketing có tích hợp mạng xã hội

Wifi marketing với Facebook

Với hình thức wifi marketing với facebook, mỗi khách hàng khi truy cập vào hệ thống wifi marketing sẽ trở thành một người quảng cáo cho bạn, bằng cách hệ thống sẽ tự động checkin hoặc đăng lên trang facebook cá nhân của khách hàng về dịch vụ, địa điểm kinh doanh của bạn.

 •   Login bằng Facebook
 •   Post lên wall của người sử dụng với nội dung tùy biến
 •   Checkin tại một địa điểm
 •   Khuyến khích Like Page để có tốc độ cao hơn

Wifi marketing với Google

Khi khách hàng đăng qua hình thức wifi marketing với Google, người quản trị sẽ có thể thu thập được các địa chỉ Gmail chính xác của người dùng wifi tại quán. Đây sẽ là luồng dữ liệu cực kỳ quan trọng trong việc remarketing sau này. Các thông tin về dịch vụ của bạn hay các chương trình khuyến mãi sẽ dễ dàng được gửi đến các vị khách hàng.

12769507_968931339809877_1095122048_n

Wifi marketing với Youtube

Youtube hiện nay là dịch vụ quảng cáo rất phát triển mà doanh nghiệp nào cũng muốn quảng cáo. Với dòng Columba Series, người dùng sẽ phải xem một đoạn clip trên Youtube nếu muốn truy cập wifi của bạn. Điều này cũng khá đơn giản cho người dùng khi họ chỉ cần nhấn Play và xem clip trong khoảng thời gian ngắn để có thể truy cập Internet.

12782276_968935076476170_1308996935_n

Tính năng thống kê, thu thập trực tiếp dữ liệu người sử dụng (profile facebook, email …)

s

Thiết bị wifi marketing có khả năng tích hợp với trang web có sẵn

Được thiết kế mở, các thiết bị wifi marketing Columba Series có thể được tích hợp dễ dàng với một trang web có sẵn. Developer có thể dễ dàng biến một trang web bất kỳ thành trang đăng nhập Wifi. Điều này được thực hiện bằng cách thêm một thư viện Javascript nhỏ gọn vào trang web, sau đó Developer gọi một function từ thư viện để cho phép người dùng truy cập. Sức mạnh của Columba Series là ở chỗ bất kỳ tương tác nào được dùng để cho phép người dùng truy cập wifi, điều này tùy thuộc vào nhu cầu và trí tưởng tượng của bạn.

[All-in-a-box] Tất cả nằm trong một thiết bị

Thông tin nhà sản xuất:

-Website: http://smartwifi.com.vn

-Hotline: 01632670288( Mr. Hoàng )/0912707956 ( Mr. Hùng )

-Email: [email protected]