HomeApple

Công nghệ Force Touch và phiên bản màu hồng sẽ có trên iPhone 6s?

Công nghệ Force Touch và phiên bản màu hồng sẽ có trên iPhone 6s?
Like Tweet Pin it Share Share Email

Không chỉ trang bị thêm công nghệ màn hình Force Touch vừa được sử dụng trên Apple Watch, Apple sẽ bổ sung thêm màu hồng để hướng tới khách hàng là nữ giới cho sản phẩm iPhone 6s sẽ ra mắt cuối năm nay.

Theo thông tin mới đây của trang WSJ, trong thế hệ iPhone tiếp theo ra mắt cuối năm nay, Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình Force Touch, và sẽ bổ sung thêm phiên bản màu hồng cho thiết bị. Đây là một tin tức rất vui cho những người dùng là nữ giới. Còn Force Touch là công nghệ được Apple dùng cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch vừa ra mắt tại sự kiện hôm 10/3/2015 vừa qua. Thực chất, đây là công nghệ “cảm nhận lực” có khả năng nhận diện được lực ấn trên màn hình là mạnh hay nhẹ. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đưa công nghệ này lên cả bàn rê đa điểm (trackpad) của MacBook 12 inch và MacBook Pro 2015.

iphone-6s-pink_qyqb

Về thiết kế, thế hệ iPhone mới của Apple sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 và 6 Plus hiện nay. WSJ nhận định rằng Apple sẽ giữ y nguyên thiết kế với thiết kế của iPhone 6 và iPhone 6 Plus với màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Độ phân giải màn hình cũng sẽ không có gì thay đổi so với 2 siêu phẩm ra mắt cuối năm 2014. Có lẽ, sự khác biệt của iPhone 6s sẽ nằm ở màu sắc của thiết bị, khi Apple có nhiều khả năng sẽ thử nghiệm phiên bản màu hồng, để chiều lòng những khách hàng là nữ giới. Được biết, Apple sẽ bắt đầu sản xuất các thành phần của iPhone 6s vào tháng 5/2015 để kịp cho việc ra mắt thiết bị vào cuối năm nay. Theo thông lệ, các fan của “Táo” sẽ được đón chào siêu phẩm mới vào khoảng tháng 9 – tháng 10/2015.